Triển lãm Du học “Học SING chọn SIM” lớn nhất trong năm được tổ chức tại Khách sạn Melia Hà Nội với sự tham dự của đại diện các khoa đào tạo, phòng tuyển sinh của Học viện Quản lý Singapore (SIM).

Ngoài việc cung cấp các thông tin về chuyên ngành đào tạo, yêu cầu tuyển sinh, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, Triển lãm còn mang tới mô hình lớp học thực tế để “thử” làm sinh viên của Học viện SIM. Sinh viên còn có cơ hội nhận 1 chuyến du học hè SIM Study Tour vào tháng 7/2019 trị giá 25 triệu đồng, 3 suất du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Học viện Quản lý Singapore – SIM là một trong những Học viện lớn và lâu đời nhất tại Singapore, 8 năm liền lọt vào Top 3 Học viện tư thục tốt nhất Singapore do chính người dân Singapore bình chọn (AsiaOne People’s Choice). Cho tới nay, chưa có Học viện nào tại Singapore giành được danh hiệu này liên tiếp 8 năm. Khu học xá tiện nghi có diện tích hơn 100.000 m2 với đầy đủ các tiện ích dành cho sinh viên. Xét về tổng thể, Học viện SIM chỉ thua kém các trường Công lập.

Các khóa học tại SIM được thiết kế hoàn toàn đồng nhất với chương trình đào tạo tại các trường đối tác ở Anh, Úc, Mỹ, Pháp từ giáo trình, giảng viên và các yêu cầu về học thuật. Không giống với các hình thức liên kết đào tạo khác, SIM được xem là khu học xá tại Singapore của các trường Đại học đối tác và phải đáp ứng các yêu cầu khăt khe của các trường đối tác.

Tại SIM, học sinh, sinh viên được lựa chọn hơn 80 chương trình đào tạo từ các trường hàng đầu thế giới như: ĐH London, ĐH Birmingham, ĐH Manchester, ĐH Sydney, ĐH Wollongong, ĐH RMIT, ĐH La Trobe, ĐH Buffalo, và tham gia vào hơn 70 câu lạc bộ, hội đồng sinh viên để theo đuổi sở thích ngoại khóa về nghệ thuật, văn hóa, thể thao cũng như phát triển kỹ năng cá nhân về giao tiếp và lãnh đạo nhằm phát huy tối đa năng lực mỗi sinh viên và hoàn thiện bản thân trước khi ra trường. Đồng thời, những hoạt động này giúp sinh viên xây dựng cộng đồng và mạng lưới liên kết cho cuộc sống và sự nghiệp sau này.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Triển lãm Du học tại Học viện SIM Singapore được tổ chức từ 8h30 – 17h00 ngày 20/1/2019 tại Khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Quý vị sẽ có trọn vẹn 1 ngày gặp gỡ trực tiếp trưởng khoa và đại diện các trường Đại học đối tác của SIM để tìm hiểu những thông tin chính thống về trường.

KHÁM PHÁ NGÀNH HỌC TẠI SIM VÀ TRƯỜNG ĐỐI TÁC

Đây là hoạt động quan trọng và xuyên suốt trong sự kiện để tìm hiểu chuyên sâu về ngành học tại SIM và các trường đối tác mà bạn quan tâm:

  • Ngành học này là gì?
  • Học sinh được học các môn học nào?
  • Các môn học đó có tác dụng gì với ngành học và với mỗi sinh viên?
  • Học ngành này sinh viên sẽ có các cơ hội gì?
  • Khó khăn và thách thức của ngành?
  • Học ngành này xong sinh viên sẽ có các cơ hội việc làm nào trong nước và quốc tế?,…

Còn rất nhiều thắc mắc xoay quanh ngành học mà quý vị phụ huynh và học sinh sẽ được giải đáp trong ngày hội.

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CÙNG CHUYÊN GIA

Các bài chia sẻ riêng tại bàn tư vấn của các chuyên gia trong từng lĩnh vực của trường SIM mang tới cái nhìn tổng quan và những hiểu biết thấu đáo về ngành cũng như đưa ra cho sinh viên những lời khuyên bổ ích. Dựa vào đó, sinh viên sẽ xác định được ngành học phù hợp với năng lực, sở thích bản thân và phát huy những thế mạnh của mình.

Bằng những hiểu biết trong lĩnh vực, các chuyên gia cũng sẽ chia sẻ cho bạn các kiến thức và kỹ năng mà nhà tuyển dụng căn cứ lựa chọn ứng viên. Đây cũng là một trong những cơ sở để sinh viên theo học tại SIM có bước chuẩn bị và thể hiện ấn tượng với nhà tuyển dụng để có những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM TẠI SIM

Tại SIM cung cấp đầy đủ các bậc học từ Dự bị, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học. Những chia sẻ và lời khuyên từ bộ phận chuyên trách của trường SIM sẽ giúp phụ huynh và học sinh xây dựng lộ trình du học Singapore tại SIM hiệu quả, phù hợp năng lực sinh viên và khả năng tài chính của gia đình.

Chương trình học bổng 100% học phí bậc Cao đẳng tại SIM cũng là một cơ hội để sinh viên có thể tiết kiệm chi phí du học Singapore của mình. Chương trình này sẽ được công bố tại ngày hội.

=>> Xem thêm: Chương trình học bổng 100% học phí trường SIM năm 2019

Đây là một trong những bước quan trọng góp phần vào việc thành công của quá trình du học tại Singapore hay bất kể quốc gia nào.

MOCK LECTURES – LỚP HỌC MÔ PHỎNG

Mock lectures là hoạt động nhận được chú ý và tán thưởng của sinh viên tham dự. Sinh viên sẽ có 60 phút trải nghiệm trở thành sinh viên thực thụ của SIM thông qua các lớp học mô phỏng như 1 lớp học thực tế tại trường.

Thông qua các case study (tình huống thực tế), các hoạt động trong lớp học, các chia sẻ của các chuyên gia từng lĩnh vực giúp sinh viên có cái nhìn trực quan về môn học, ngành học và phần nào biết được phương pháp giảng dạy tại trường SIM. Các kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm cũng sẽ được khơi dậy tại các Lớp học mô phỏng này.

Triển lãm Du học “Học SING chọn SIM” sẽ diễn ra các hoạt động gì?

Thời gian Nội dung Phụ trách Lưu ý
8:30 Check – in
9:00 Kahoot Game (Thao tác trên smartphone) Eduzone Voucher giảm giá dịch vụ ăn uống
9:30 Giới thiệu về trường SIM, chuyên ngành giảng dạy và hệ thống trường đối tác của SIM Ms Ivy Ang – Giám đốc tuyển sinh khu vực – Học viện SIM

– Đại diện các trường đối tác

10:30 Hỏi đáp về trường SIM và các thông tin liên quan Balo du học
10:35 Tư vấn tại quầy Trường SIM và Eduzone
11:30 Trao giải minigame “Mảnh ghép hoàn hảo”

 

Eduzone – 01 chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

– 01 cặp vé xem phim tại CGV

– Balo,…

11:45 Nghỉ trưa

Kiểm tra Tiếng Anh đầu vào

10 suất kiểm tra tiếng Anh miễn phí

Từ bạn thứ 11 đóng lệ phí kiểm tra tiếng Anh trị giá 32,1 sgd

13:00 Trắc nghiệm: Khám phá tính cách và nghề nghiệp phù hợp với bạn
13:15 Tọa đàm:

Xu hướng nghề nghiệp thời đại 4.0 và cơ hội cho bạn”

– Ivy Ang – GĐ tuyển sinh khu vực của SIM

– Anh Nguyễn Đăng Hiển – chuyên gia giáo dục Singapore – GĐ Eduzone

– Cựu sinh viên SIM

– Phụ huynh có con học tại SIM

– Sinh viên đang theo học tại SIM

15:00 Tư vấn tại quầy Phòng tư vấn
Lớp học mô phỏng Phòng học thử
16:00 Lucky Draw 01 chuyến du học hè SIM Study Tour trị giá 25 triệu đồng
2 chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm
– 100 vouchers tại hệ thống nhà hàng: Daruma, Isushi, Gogi, Manwah, ….
16:30 Kết thúc triển lãm

————————————————
ĐƠN VỊ PHỐI HỢP TỔ CHỨC: CÔNG TY DU HỌC EDUZONE

Eduzone là một trong những đơn vị tuyển sinh xuất sắc của Học viện SIM tại Việt Nam. Năm 2018, Học viện SIM trao tặng giải thưởng “đơn vị tuyển sinh xuất sắc” cho Eduzone, ghi nhận những nỗ lực của Eduzone trong công tác tuyển sinh cho SIM và dịch vụ khách hàng.

Phụ huynh và học sinh quan tâm vui lòng liên hệ Hotline BTC: 0983010580 hoặc để lại thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

 

Triển lãm “Học SING chọn SIM” lớn nhất năm 2019
5 (100%) 1 vote