Cử nhân Quản lý kinh doanh được giảng dạy tại Học viện Quản lý SIM cấp bằng của ĐH Birmingham, UK. Đây là chương trình top-up dành cho sinh viên đã có bằng Diploma của Học viện SIM.

Mục tiêu của khóa học Cử nhân Quản lý kinh doanh Học viện quản lý SIM.

• Cung cấp thông tin chi tiết về thực tiễn kinh doanh và quản lý ở quy mô quốc gia và toàn cầu.
  • Phát triển sự đánh giá và hiểu biết về thực tiễn kinh doanh hiện tại để giúp bạn chuẩn bị hoặc phát triển sự nghiệp.
  • Giới thiệu và phát triển một loạt các kiến thức trong một loạt các lĩnh vực kinh doanh.
  • Cung cấp cơ hội để kết hợp lý thuyết học thuật và công việc thực tiễn trong một luận văn bằng văn bản
  • Phát triển kỹ năng nghiên cứu và tư duy phê phán qua các cuộc tranh luận và thảo luận.

Chi tiết khóa học

• Thời gian học: 2  năm  (Học sinh đã TN Cao đẳng tại SIM)
  • Khai giảng : Tháng 7 hàng năm
  • Học phí: 32,100 SGD  (Đã bao gồm thuế 7%)

Điều kiện nhập học

Sinh viên quốc tế có chứng nhận trình độ trung học cần tham gia chương trình lấy Bằng Diploma SIM về Kế toán/ Tài chính Ngân hàng/ Kinh doanh Quốc tế/ Nghiên cứu Quản lý (với điểm trung bình là B) trước, sau đó có thể tham gia chương trình Cử nhân 2 năm

Tất cả các chứng nhận khác sẽ được xem xét tùy từng trường hợp cụ thể

Các môn học:

8. Dissertation
  9. Strategic Management

Bằng cấp đạt được

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được bằng cử nhân của trường Đại học Birmingham, UK. Bằng Đại học chuyên ngành kinh doanh của Birmingham từ lâu đã được công nhận bởi các công ty, tổ chức trong các lĩnh vực của hoạt động kinh tế.

Giới thiệu về Birmingham University:

Trường Đại học Birmingham được thành lập vào năm 1900 là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh, cung cấp bằng cấp trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là một trung tâm nghiên cứu và học tập chính với danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc với 11 người đoạt giải Nobel trong số nhân viên và cựu sinh viên của mình.

Được đánh giá xếp hạng:

• Đại học của năm bởi The Times and Sunday Times Good University Guide 2016