Chào mừng các bạn đến với SIM Global Education (SIM GE), một khu học xá bao gồm các trường đại học quốc tế hàng đầu của Anh, Mỹ, Úc và Châu Âu. SIM GE là bộ phận giáo dục toàn cầu của Học viện Quản lý Singapore (Tập đoàn SIM).

Là một trong những học viện cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu và lớn nhất tại Singapore, chúng tôi tự hào về danh tiếng với các tiêu chuẩn học thuật chất lượng và trải nghiệm phong phú cho sinh viên. Chúng tôi cam kết mang đến một nền giáo dục khuyến khích học viên suy nghĩ và hành động. Mục tiêu của chúng tôi là truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên, để trở nên vượt trội và sẵn sàng hội nhập vào thương trường.

Chúng tôi tin rằng cuộc sống sinh viên năng động là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc tu dưỡng một nền giáo dục toàn diện. Do đó, một cộng đồng quốc tế rộng lớn, với hơn 70 câu lạc bộ sinh viên của chúng tôi, sẽ giúp csac bạn kết nối và hòa nhập một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, chương trình Breaking Boundaries (Phá vỡ mọi giới hạn) đã được Hội đồng Hội nhập quốc gia công nhận, cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của các bạn ở nơi đây thông qua một loạt các chương trình hấp dẫn.

Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng như hiện nay, khả năng thích ứng và phát triển linh hoạt là điều cần thiết. Với môi trường học tập đa văn hóa và đời sống học tập đa dạng, các bạn sẽ đạt được những kỹ năng, kiến thức và hiểu biết cần thiết để sẵn sàng cho nghề nghiệp trên toàn cầu. Điều này sẽ giúp các bạn có được Lợi thế Cạnh tranh toàn cầu khi gia nhập môi trường làm việc trong tương lai.

Tôi trân trọng mời các bạn đến trải nghiệm và gia nhập đội ngũ 150,000 sinh viên đã tốt nghiệp và 19,000 sinh viên hiện tại. Hãy cùng khám phá cách thức để hoàn thành những ước mơ và nguyện vọng của các bạn bằng cách bắt đầu cuộc hành trình giáo dục đầy thú vị cùng với chúng tôi.

Tiến sĩ Lee Kwok Cheong

Giám đốc điều hành SIM Global Education

Thông điệp từ CEO của Học viện SIM
5 (100%) 1 vote