Đại học London là một trong những trường đại học lớn nhất, đa dạng nhất Anh Quốc với hơn 120.000 sinh viên tại London và hơn 50.000 sinh viên đang theo học trên 190 quốc gia. Định hướng các chương trình đào tạo do Học viện SIM Singapore cung cấp được giảng dạy tại Goldsmiths, Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London và University College London.

SIM kỷ niệm 35 năm ngày ra đời chương trình Quản trị học đầu tiên với UOL vào năm 2021. Trong hơn 30 năm qua, danh mục các chương trình không ngừng tăng lên cho đến nay bao gồm Kế toán, Ngân hàng, Kinh doanh, Phân tích Kinh doanh, Khoa học Dữ liệu, Đổi mới Kỹ thuật số, Kinh tế, Tài chính, Quan hệ Quốc tế, Chính trị, Quản trị học, CNTT và Máy tính.

Vào năm 2020, chúng tôi tự hào cung cấp các chương trình mới với Khoa Máy tính của Goldsmiths. Một loạt các chương trình bao gồm khóa học Chứng chỉ mới về Máy tính và Hệ thống Thông tin, chương trình đào tạo Cử nhân về Khoa học Máy tính, Học máy và Trí tuệ Nhân tạo, Phát triển Web và Ứng dụng di động, cũng như nhiều chương trình đào tạo sau đại học về Khoa học Dữ liệu, AI và FinTech.

Các chương trình Cử nhân cấp bằng của Đại học London

Chương trình Dự bị Quốc tế
Thời lượng: 1 năm
Học phí: 19.350 SGD