Trong thời kì đất nước đang dần hội nhập với toàn thế giới, du học là mong muốn của đa số chung học sinh, sinh viên Việt Nam với mong muốn tìm đến cái hay, cái mới lạ của nền giáo dục hiện đại. Điều trăn trở chung của các bậc phụ huynh khi quyết định điểm đến cho con em mình là chi phí, đời sống, … việc chọn trường học phải phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh của từng gia đình. Singapore được xem là điểm đến lý tưởng của các Việt Nam. Trong đó Học viện quản lý Singapore – Singapore Institute of Management (SIM) là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn.

Khu tòa nhà A của Học viện SIM

Học viện Quản lý Singapore (Singapore Institute of Management – SIM) được biết đến là một trong những tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Học viện thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore. Một phần của SIM đã được tách ra thành lập trường công lập, phần còn lại được mang tên SIM GE – đào tạo các chương trình chất lượng cao liên kết với các trường đối tác hàng đầu của thế giới.

Đến du học Singapore, học sinh sẽ được lĩnh hội một nền giáo dục chất lượng cao luôn hướng đến sự hoàn thiện và được hội nhập vào một xã hội văn minh, hiện đại, thực hiện được những ước mơ, hoài bão nghề nghiệp của mình trong tương lai. Những tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng vật chất vượt trội đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên:

Văn phòng phát triển nghề nghiệp

Đây là đơn vị có nhiệm vụ cung cấp các chương trình và hỗ trợ sinh viên tiếp xúc với nhà tuyển dụng, cũng như cựu sinh viên để sinh viên có thể nắm được nhu cầu và định hướng tốt nhất cho tương lai của mình. Đây cũng là cơ hội tốt để nhà tuyển dụng tìm kiếm và thâu tóm nhiều nhân tài.

Bên cạnh đó, học viện cũng cũng tạo các buổi giao lưu, tiếp xúc với cựu sinh viên nhằm duy trì cố vấn cũng cơ hội thực tập và tuyển dụng.

Văn phòng nghiên cứu toàn cầu

Nhiệm vụ của đơn vị này là cung cấp những chương trình trải nghiệm vào mùa hè và mùa đông ở các nước tiên tiến trên thế giới. Tổ chức giúp cho các bạn sinh viên định hướng tương lai, gặt hái nhiều kiến thức, cung cấp những thông tin bổ ích cho sinh viên.

Phòng chăm sóc sinh viên

Với tiêu chí hướng sinh viên tới lối sống lành mạnh và hiệu quả. Phòng chăm sóc sinh viên mang đến cho các bạn những kiến thức, kỹ năng, thái độ tốt cho tương lai của mình. Bên cạnh đó còn tổ chức tư vấn và trợ giúp sinh viên về mặt cả đời sống và học tập.

Cantin của Học viện SIM

Phòng phát triển sinh viên

Phòng này là nơi để các bạn có thể phô diễn hết tài năng cũng như sở thích của mình. Nếu bạn là người yêu thích các chủ đề lãnh đạo, phát triển bản thân, các buổi giao lưu bóng đá, văn nghệ thú vị dành cho bạn.

Học viện SIM có khu học xá khá rộng dành cho SV quốc tế, cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và tiện nghi với khuôn viên rộng, sân quần vợt, bóng rổ, căng tin, phòng chiếu phim, múa… Bên cạnh đó, SIM có hệ thống thư viện lớn nhất Singapore, sinh viên tha hồ lướt xem bộ sưu tập có hơn 67.000 ảnh chụp, video, audio và các tài liệu trực tuyến…

Các thiết bị hiện đại được trang bị cho cả bốn khu học xá với tổng diện tích trên 97.000 m2. SIM đã hoàn tất dự án khu học xá 28.000m2 với tổng chi phí 300 triệu đô Singapore

Bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi lựa chọn Học viện quản lý Singapore – Singapore Institute of Management (SIM) là nơi tạo dựng sự nghiệp tương lai cho bạn.

Lý do lựa chọn Học viện quản lý Singapore (SIM)
Rate this post