Học viện quản lý Singapore (SIM) sẽ mang đến cuộc sống hoàn toàn mới cho các bạn sinh viên đặc biệt là các du học sinh quốc tế. Đến với SIM các bạn sinh viên không chỉ học tập rèn luyện kiến thức xã hội cho mình mà còn được trau dồi các kỹ năng mềm quan trọng trong cuộc sống. SIM hứa hẹn là một môi trường sống và học tập toàn diện để trải nghiệm đời sống sinh viên với từng giây phút ý nghĩa nhất cuộc đời.

Văn phòng nghiên cứu toàn cầu tại Học viện quản lý Singapore

1/ Văn phòng phát triển nghề nghiệp tại Học viện quản lý Singapore.

– Các đơn vị tại văn phòng phát triển nghề nghiệp bao gồm: Hướng dẫn nghề nghiệp và Thực tập, Tiếp xúc với nhà tuyển dụng và Tiếp xúc với cựu sinh viên

– Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp các chương trình, các cơ hội để trải nghiệm môi trường làm việc ở thực tiễn. Giúp sinh viên thích nghi với việc chuyển tiếp từ môi trường học tập sang môi trường làm việc một cách nhanh chóng nhờ vậy sinh viên SIM luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về sự tự tin và chủ động trong khi tham gia làm việc thực tế.

– Các sinh viên còn được hỗ trợ tìm kiếm cơ hội thực tập, cơ hội việc làm từ các nhà tuyển dụng trong quá trình học tập tại SIM. Ở đây các nhà tuyển dụng luôn khao khát tìm được các ứng cử viên sáng giá nhất.

– Văn phòng luôn duy trì các mối liên kết với các cựu sinh viên để hỗ trợ các bạn sinh viên tối đa từ cố vấn việc học, tư vấn định hướng nghề nghiệp đến các cơ hội về nghề nghiệp. Chỉ cần là cựu sinh viên của SIM, các bạn sẽ được kết nạp tự động vào nền tảng mạng lưới liên kết, được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của nhà trường và tham gia các hoạt động gặp gỡ, giao lưu khác.

2/ Văn phòng nghiên cứu toàn cầu tại Học viện quản lý Singapore.

Văn phòng này có chức năng phụ trách các chương trình trải nghiệm cho sinh viên tại nước ngoài vào các dịp nghỉ hè/đông, những chuyến đi học tập phục vụ cộng đồng, những workshop phát triển năng lực toàn cầu và đẩy mạnh quá trình quốc tế hóa cuộc sống tại khu học xá. Tổ chức được thành lập với mục tiêu giúp sinh viên định hướng được tương lai, nâng cao kỹ năng và làm phong phú thêm trải nghiệm học tập quốc tế của mình.

3/ Văn phòng cộng tác, chăm sóc sinh viên tại Học viện quản lý Singapore.

Văn phòng được thành lập với mục tiêu rèn luyện nên những con người kiên cường, mạnh mẽ, có lối sống lành mạnh và hiệu quả. Lập kế hoạch và tổ chức chương trình giúp sinh viên bổ trợ kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết cho nghề nghiệp và một tương lai tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, văn phòng còn có nhiệm vụ cung cấp dịch vụ tư vấn, trợ giúp sinh viên trong việc đối mặt với các thách thức trong học tập và cuộc sống.

4/ Văn phòng phát triển sinh viên tại Học viện quản lý Singapore.

Văn phòng phát triển sinh viên với mục tiêu luôn nỗ lực cố gắng đáp ứng mọi đam mê các sinh viên học tập trong trường. Ở đây, bạn sẽ được tham gia những workshop dành riêng cho chủ đề lãnh đạo hay phát triển bản thân, các chương trình văn nghệ như ca hát, nhảy múa hoặc diễn kịch, các hoạt động thể dục thể thao như chèo thuyền, tập võ hay đá bóng.

Đặc biệt, đối với những bạn có tấm lòng cởi mở, văn phòng sẽ tổ chức các dự án dịch vụ cộng đồng để chung tay lan tỏa nụ cười đến những người kém may mắn, các bạn sẽ rất vui nếu tham gia các hoạt động này.

Bên cạnh yếu tố giải trí vui vẻ, khi tham gia các hoạt động này ,các bạn sinh viên còn có cơ hội tự lập kế hoạch, tổ chức và quản lý, từ đó trở nên trưởng thành hơn, phát triển kỹ năng quản lý cũng như những kỹ năng mềm quan trọng khác.

Các bạn hãy đến và tham gia cùng chúng tôi để có những trải nghiệm thú vị, mới mẻ và rất bổ ích nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Các văn phòng hỗ trợ sinh viên tại Học viện quản lý Singapore
5 (100%) 1 vote