Buổi hội thảo có sự tham dự của giám đốc tuyển sinh trường SIM GE – Cô Ivy Ang. Hội thảo sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các khóa học tại trường, chương trình học bổng trường SIM, các kỳ nhập học và yêu cầu nhập học trường SIM Singapore năm 2019.

Thông tin hội thảo Du học Singapore trường SIM

• Thời gian: 9:30 ngày 1/9 (Sáng thứ Bảy)
  • Địa điểm: VP Công ty du học Eduzone, Phòng 705, Tầng 5, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ

Đăng ký tham dự Hội thảo TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline 0983010580 / 0988676468

Buổi hội thảo có sự góp mặt của Đại diện Học viện SIM Singapore

• Ms Ivy Ang – Regional Recruitment Manager – Giám đốc tuyển sinh khu vực
  • Ms Amy Duong – Đại diện tuyển sinh của trường SIM tại Việt Nam

Nội dung của buổi Hội thảo trường SIM

1. Gặp gỡ, trao đổi chính thức với Giám đốc tuyển sinh khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn SIM – Tập đoàn giáo dục danh tiếng và dẫn đầu tại Singapore, xây dựng chương trình đào tạo từ bậc THPT đến đại học, đặc biệt là các chương trình chuyên sâu về kinh tế.

2. Định hướng ngành học phù hợp với năng lực học sinh, xây dựng lộ trình và định hướng các con đường vào các trường công danh tiếng tại Singapore cũng như các trường Đại học hàng đầu trên thế giới

3. Thông tin mới nhất về chi phí, học phí và các suất học bổng lên đến 100% học phí của Tập đoàn giáo dục SIM

4. Thông tin cập nhật về các chương trình đào tạo, thời gian nhập học, yêu cầu nhập học và hạn nộp hồ sơ

5. Được tư vấn trực tiếp về lộ trình học tập tiết kiệm, phù hợp với Tài chính mỗi gia đình và năng lực của học sinh

6. Tư vấn và xử lý hồ sơ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ Eduzone

Các trường Đối tác danh tiếng của Học viện quản lý SIM

• Đại học RMIT – Úc
  • Đại học Wollongong – Úc
  • Đại học Birmingham – Anh Quốc
  • Đại học London – Anh Quốc
  • Đại học Warwick – Anh Quốc
  • Đại học Stirling – Anh Quốc
  • Đại học Buffalo – Mỹ
  • Đại học La Trobe – Úc

Học viện SIM Singapore – ngôi trường toàn diện tại Singapore

Học viện SIM là thành viên của Tập đoàn SIM – Tập đoàn giáo dục lớn nhất Singapore được thành lập bởi Ủy ban phát triển kinh tế Singapore năm 1965.

Học viện SIM được đánh giá là 1 trong 3 học viện tư thục tốt nhất và lớn nhất Singapore trong suốt 8 năm liền (Đánh giá bởi Giải thưởng AsiaOne People’s Choice). SIM mang đến cho sinh viên một nền giáo dục khuyến khích sinh viên suy nghĩ và hành động, truyền cảm hứng đến sinh viên để trở nên vượt trội và sẵn sàng hội nhập vào thương trường. Các trung tâm Học tập, trung tâm hỗ trợ sinh viên, trung tâm sức khỏe luôn được chú trọng để đảm bảo cho sinh viên có một môi trường học tập toàn diện nhất.

Ngoài ra, dự án 1095 được đưa vào áp dụng nhằm mang đến cho học sinh, sinh viên các hoạt động phát triển nghề nghiệp, học tập toàn cầu, phát triển và chăm sóc sinh viên trong suốt 1095 ngày (3 năm) học tập tại trường SIM.

Hiện nay, Học viện SIM cung cấp  trên 80 chương trình đào tạo đủ các bậc học từ THPT, Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ. Sinh viên theo học chương trình đào tạo của SIM đều được nhận bằng từ các trường đại học danh tiếng đến từ Anh, Úc, Mỹ,… và được công nhận trên toàn thế giới. SIM hướng tới việc mang lại cho sinh viên lợi thế cạnh tranh toàn cầu khi họ gia nhập môi trường làm việc.

Với hơn 142.000 sinh viên đã tốt nghiệp và 20.000 sinh viên đang theo học, trong đó hơn 80% sinh viên theo học tại SIM là sinh viên bản địa người Singapore cùng với sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới tạo nên môi trường học tập đa văn hóa tại đây.

SIM tạo cho sinh viên một cộng đồng quốc tế rộng lớn với hơn 70 câu lạc bộ ở tất cả các lĩnh vực khác nhau nhằm giúp sinh viên kết nối và hòa nhập một cách tự nhiên nhất.

Hội thảo Du học Singapore lần này là cơ hội để sinh viên quan tâm tới học viện SIM được gặp trực tiếp các đại diện tuyển sinh của trường, trao đổi các thông tin, giải đáp thắc mắc về trường và tư vấn, xây dựng lộ trình học tập tại SIM hiệu quả nhất.

Đăng ký tham dự Hội thảo TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Công ty du học Eduzone – Đại diện tuyển sinh chính thức của SIM GE tại Việt Nam. Hotline 0988676468

Hội thảo SIM Singapore: Gặp gỡ trực tiếp giám đốc tuyển sinh